Day 7 : Traditional Hida dish, grilled miso (soybean) leaves. Taste is ok for once of a life time. ha ha ha.
วันที่เจ็ด : เสิร์ฟอาหารเช้าแบบพื้นเมืองของชาวฮิดะ เป็นมิโสะย่าง(!?) บนใบไม้อะไรก็ไม่แน่ใจ รสชาติเค็มๆปะแล่มๆ ก็โอเคนะ ถ้าให้กินแค่ครั้งนี้ครั้งเดียว 555
After breakfast, checked out and sent baggages to Osaka by Yamato service.
อิ่มข้าวแล้ว จัดแจงฝากกระเป๋าให้เค้าช่วยส่งไปโอซาก้า (ค่าส่งตกใบละประมาณ 500 บาท) เราจะออกจากเมืองนี้ตอนสายๆเพื่อไปหมู่บ้านชิราคาวาโกะ แล้วก็ดูกำแพงหิมะที่ทาเทยาม่าก่อน ค่อยกลับเข้าเมืองโอซาก้า
No comments:
Post a Comment